Thuê xe gia đình đi tỉnh

Thuê xe gia đình đi tỉnh Sunlight EC

Hiện này, dịch vụ taxi đi tỉnh, thuê xe gia đình về quê, thuê xe cưới....được mở ra rất nhiều. Tuy nhiên, để chọn được một trong những dịch vụ taxi uy tín, chất lượng thì không phải là dễ dàng. Vì vậy, giới thiệu Taxi Sông Hồng đáp ứng hầu hết các mong muốn của khách hàng. 

Thuê xe gia đình đi tỉnh

 

Đến mùa lễ tết mọi người cảm thấy lo sợ, khó khăn trong việc không thuê được xe gia đình đi về quê hay thuê xe gia đình đi du lịch cho cả nhà. Hôm nay, mọi vấn đề đã được taxi Sông Hồng giải quyết hết với các loại hình dịch vụ gọi taxi. Khách hàng không phải đắn đo về giá cả, sử dụng dịch vụ taxi giá rẻ của chúng tôi, liên hệ qua số đường thoại nóng: 0984 536 536 để được tư vấn và  thoải mái “Đi thả ga không lo về giá”.

 

Tại Hà Nội, dịch vụ taxi đi tỉnh được mở ra rất nhiều. Tuy nhiên, để chọn được một trong những dịch vụ taxi uy tín, chất lượng thì không phải là dễ dàng. Điều này đang là mối quan tâm lớn nhất của khách hàng. Vì vậy, đến với Sông Hồng, khách hàng có thể: thuê xe gia đình đi tỉnh, gọi taxi 4 chỗ Toyota Vios, gọi taxi Toyota Innova 7 chỗ, xe Chevrolet cruze, gọi xe 35 chỗ, gọi taxi không mào đưa đón,... Với chất lượng xe tốt nhất đảm bảo hành trình êm ái nhất.

 

thue-xe-gia-dinh-di-tinh

 

Nếu khách hàng lựa chọn dịch vụ xe grap hay gọi uber thì giá cả không phải đắn đo nhưng bất cập cho khách hàng khi không dùng Smart phone hoặc không sử dụng wifi, mạng 3G, 4G thì không gọi được dịch vụ này. Đến với dịch vụ của chúng tôi, khách hàng được nhận dịch vụ taxi đường dài giá rẻ tiết kiệm kinh tế mà không cần những điều kiện trên đã gọi được xe một cách dễ dàng.

 

Dịch vụ xe gia đình đi tỉnh, về quê của Sông Hồng mang lại lợi ích sau đây:

  • Nếu khách hàng không muốn đi loại hình xe taxi có logo, mọi người sẽ không biết bạn đang sử dụng dịch vụ của bên chúng tôi.
  • Khi dùng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng không mất thời gian chờ đợi, tài xế sẽ đón khách tận nơi.
  • Nếu gọi xe ôm, gọi grap, xe uber chỉ gọi được một lần, nếu muốn về thì phải gọi thêm lần nữa. Còn taxi Sông Hồng sẽ chở hành khách đi và chờ cho tới khi khách về đến tận nhà.
  • Dịch vụ gọi xe đường dài không tính phí cầu đường của khách như các dịch vụ khác.
  • Tài xế Sông Hồng chờ và chở hành khách về thì trong khoảng thời gian đó chúng tôi không tính phí, khách hàng thoải mái lo công chuyện của mình.
  • Nếu thuê xe gia đình giá rẻ cho nhóm bạn, nhóm công ty đi chơi xa hay thuê xe cưới... thì chỉ cần trả tiền thuê xe, tài xế và tự mình đổ xăng cho mình. Chúng tôi không tính tiền theo km/h nên rất tiết kiệm.
  • Khách hàng sử dụng dịch vụ taxi của chúng tôi được hưởng nhiều lợi ích tốt nhất, đi xe thì giá cả giảm bắt đầu từ kilomet thứ 2.
  • Chúng tôi đón chở khách an toàn, chọn tuyến đường ít tắc đường và ghồ ghề nhất để hành khách cảm thấy dễ chịu, thoải mái nhất. Trong trường hợp xấu nhất, chúng tôi còn bảo hiểm cho hành khách.

 

Với những lợi ích thiết thực trên thì không còn lý do nào khách hàng có thể từ chối dịch vụ đi xe gia đình đi xa của Sông Hồng. Mọi thắc mắc và đóng góp của khách hàng chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục nhanh nhất để khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng.