Taxi sân bay Liên Khương

Tên xe
Hình ảnh
Đơn giá
Đặt xe
Taxi 4 chỗ - Từ sân bay Liên Khương - thành phố Đà Lạt - Đi riêng
Taxi 4 chỗ - Từ sân bay Liên Khương - thành phố Đà Lạt - Đi riêng
180.000
Taxi 7 chỗ - Từ sân bay Liên Khương - thành phố Đà Lạt - Đi riêng
Taxi 7 chỗ - Từ sân bay Liên Khương - thành phố Đà Lạt - Đi riêng
220.000

Taxi sân bay Liên Khương

 
Bạn thường xuyên phải đi công tác ở những tỉnh khác, việc di chuyển ra sân bay là thường xuyên. Hình thức đi lại bằng xe bus, xe máy lại không đảm bảo về thời gian, cũng như sự chật chội không đảm bảo được an toàn cho bạn và hành lý. Bạn đã đặt ra câu hỏi có nên mua xe hơi để thuận tiện cho việc di chuyển hay không? Nhưng việc đầu tư tiền để mua một chiếc xe hơi là không khả thi, bởi bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền lớn cho việc mua xe cũng như xăng xe hàng ngày rồi việc bảo dưỡng xe cũng tiêu tốn không ít tiền.
 
Nếu thay thế những hình thức đi lại trên bằng taxi thì sẽ thế nào? Với dịch vụ taxi sân bay Liên Khương bạn sẽ có không gian riêng cho việc di chuyển, đi lại hàng ngày, đặc biệt là di chuyển ra sân bay và ngược lại. Điều này sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích.
 
Dịch vụ taxi sân bay
 
Thông thường khi đi taxi bạn chỉ đi những lúc cần thiết khi mà xe máy của bạn bị hỏng hay nhỡ xe bus, nên chi phí đi lại đó cũng không đáng kể. Nhưng bây giờ bạn thử gọi một chiếc taxi ở ngoài đường và di chuyển ra sân bay thì giá cước sẽ như thế nào? Mức phí chắc chắn sẽ rất là cao.
 
Chính vì vậy, taxi Sông Hồng đã mang đến dịch vụ taxi sân bay giá rẻ phục vụ nhu cầu đi lại của mọi người, đặc biệt là những ai có sở thích đi du lịch thì việc đi lại bằng taxi của chúng tôi sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.
 
Với dịch vụ taxi sân bay của chúng tôi thì bạn sẽ được tính với mức phí riêng, tiết kiệm khoảng 30% so với việc đi lại bằng taxi sông Hồng. Với taxi 4 chỗ từ sây bay Liên Khương đến thành phố Đà Lạt bạn chỉ mất 180.000đ, với xe 7 chỗ thì chỉ thêm 40.000đ nữa là việc di chuyển của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
 
Lợi ích của taxi sân bay Liên Khương
 
Bạn còn đang phân vân có nên lựa chọn taxi sân bay của chúng tôi hay không? Taxi sân bay Liên Khương có ưu điểm và lợi ích gì? Điều đó sẽ được chúng tôi giới thiệu đến bạn:
 
  • Thoải mái không cần lái xe
  • Có thể đặt xe bất kì lúc nào, chúng tôi có thể phục vụ bạn 24/24 với các dịch vụ tiện ích
  • Tiện lợi cho cá nhân, không cần quan tấm đến việc đỗ xe, trộm gương, bảo quản tài sản, cũng như bảo trì xe
  • Tiết kiệm thời gian đi lại cho bạn, giúp bạn chóng đến được địa điểm của mình
  • Bạn chỉ cần gọi điện đặt xe, các vấn đề còn lại sẽ được chúng tôi lo từ việc sắp xếp hàn lý, các dịch vụ phục vụ đ kèm và bảo đảm an toàn cho bạn.
 
Việc đặt xe với dịch vụ taxi sân bay của taxi Sông Hồng khá là đơn giản. Bạn sẽ không còn gặp tình trạng phải đứng đợi hàng giờ với có xe đến đón nữa. Dịch vụ taxi sân bay của chúng tôi sẽ phục vụ bạn với ba bước đơn giản:
 
  • Khách hàng gọi điện đến tổng đài của taxi Sông Hồng đăng kí đặt xe. Khách hàng cần cung cấp về thông tin thời gian di chuyển, địa điểm đón khách cũng như thông tin về chuyến bay để chúng tôi sắp xếp xe dễ dàng.
  • Nhân viên tổng đài kiểm tra lịch trình của quý khách, sắp xếp xe theo thời gian của khách hàng với chất lượng xe đảm bảo cũng như tài xế kinh nghiệm lái xe cao.
  • Lái xe di chuyển đón tiễn khách hàng theo lộ trình đặt trước.
 
Chỉ với một vài bước đơn giản và thuận tiện, bạn đã có thể di chuyển sân bay một cách nhanh chóng và an toàn. Còn tiết kiệm cho mình một khoản tiền đi lại lớn. Taxi Sông Hồng hi vọng sẽ nhận được sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng hơn nữa với dịch vụ đưa đón taxi sân bay giá rẻ.