Kinh nghiệm gọi taxi Hà Nội tiết kiệm chi phí

Kinh nghiệm gọi taxi Hà Nội tiết kiệm chi phí Sunlight EC

Dịch vụ taxi Sông Hồng chia sẻ những kinh nghiệm gọi taxi giá rẻ tại Hà Nội nhằm giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc đi lại và tiết kiệm chi phí nhất.

Kinh nghiệm gọi taxi Hà Nội tiết kiệm chi phí nhất

 

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều hãng taxi đang hoạt động với nhiều hình thức và quy mô khác nhau khiến cho người dân ở đây đang băn khoăn không biết chọn hãng xe nào để đi. Băn khoăn nhất là  giá cước đi taxi Hà Nội cũng không có đồng nhất. Vậy, có cách nào để giúp người dân đi taxi tiện lợi, giá rẻ không? Hãy đọc bài viết này của taxi Sông Hồng sẽ cho bạn những kinh nghiệm gọi taxi Hà Nội tiết kiệm chi phí nhất.

kinh-nghiem-goi-taxi-ha-noi-tiet-kiem-chi-phi-nhat

Thứ nhất là không nên gọi, vẫy taxi dọc đường nếu không gấp gáp quá

Người dân không nên vậy gọi taxi dọc đường sẽ rất dễ đi phải “xe taxi dù” với giá cao hơn so với bình thường. Vì thế, trên cùng một đoạn đường nhất định sẽ được tính giá cước taxi hợp lí hơn khi liên hệ tới taxi Sông Hồng, không còn gặp nhiều phiền toái khi sử dụng dịch vụ xe taxi của chúng tôi. Chỉ cần bỏ ra vài phút để gọi cho tổng đài taxi qua số điện thoại: 0984 536 536 , tài xế sẽ có mặt tại địa chỉ khách yêu cầu nên không làm mất thời gian. Đặc biệt, trong các trường hợp nếu khách hàng bỏ quên đồ trên xe taxi của chúng tôi chỉ cần liên hệ thông qua tổng đài sẽ nhận lại nhanh chóng.

Khách hàng có thể nhận ra hãng taxi chuyên nghiệp Sông Hồng qua logo, trang phục riêng và tác phong phục vụ chu đáo của tài xế. Nếu khách hàng không muốn đi taxi có dán logo, có thể sử dụng dịch vụ taxi không mào đưa đón thể hiện được sự sang trọng, lịch sự để đi gặp đối tác hay về quê thăm dòng họ.

 

Thứ hai, nên lựa chọn taxi chính hãng Sông Hồng có nhiều năm kinh nghiệm

Trên khu vực Hà Nội hiện nay, người dân thường sử dụng 2 loại hình dịch vụ taxi đó là:

- Taxi giá rẻ:

Thương hiệu taxi Sông Hồng tại Hà Nội phù hợp với loại taxi bình dân, giá taxi phù hợp nhất với mức thu nhập của mọi người.

- Taxi Đường dài:

Taxi Sông Hồng 24/7, taxi ra sân bay Nội Bài, taxi đi tỉnh đường dài, xe du lịch, xe gia đình,.... là những dịch vụ hiện được rất nhiều người dân Hà Nội sử dụng. Với các loại hình này, giá cước taxi đường dài rất thấp so với các hãng xe khác. Chúng tôi có ưu đãi giảm giá lượt 2 chiều đi về hoặc chiết khấu cho 30km sau, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhất. Ngoài ra, khách hàng quen của Sông Hồng  có thể thương lượng với taxi để nhận mức giá tốt hơn và đặt xe taxi cả trong những ngày cao điểm, ngày lễ tết.