Kinh nghiệm đi taxi Hà Nội sao cho tiết kiệm

Kinh nghiệm đi taxi Hà Nội sao cho tiết kiệm Sunlight EC
 
Với hơn 80 hãng taxi được kinh doanh trên địa bàn Hà Nội, tuy nhiên mỗi hãng sẽ có phạm vi hoạt động cũng như thời gian khác nhau. Vì vậy lựa chọn hãng taxi gần khu vực của bạn sẽ là ưu điểm nhất. 

Kinh nghiệm đi taxi Hà Nội sao cho tiết kiệm

 
Taxi đang là hình thức di chuyển thịnh hàng nhất hiện nay, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Chỉ tính riêng ở Hà Nội đã có hơn 80 hãng taxi hoạt động với quy mô và các dịch vụ khác nhau. Các hãng xe hiện nay sẽ có sự khác biệt về loại xe, mức giá, chất lượng phục vụ cũng có sự chênh lệch lớn. Bởi vậy, để lựa chọn được hãng taxi tốt cũng như giá cả phù hợp thì sẽ là điều khó khăn cho các hành khách hiện nay.
 
Hà Nội được coi là thành phố cái gì cũng đắt, chính vì vậy lựa chọn được hãng taxi giá cả phù hợp chính là ưu tiên hàng đầu cho những ai lựa chọn taxi là phương thức di chuyển hàng ngày. Vậy đi taxi như nào để tiện lợi và giá rẻ? Đâu là hãng taxi mà mọi người nên lựa chọn cho những chuyến đi của mình? Dưới đây taxi Sông Hồng sẽ giúp bạn có những kinh nghiệm trong việc đi taxi ở Hà Nội.
 
kinh-nghiem-khi-di-taxi-48
 
Không gọi, vẫy taxi dọc đường trừ trường hợp bắt buộc
 
Đang đi đường mà bạn lại được báo có cuộc họp khẩn cấp hay công việc đang rất vội, việc có mặt ở công ty trong thời gian ngắn nhất là rất cần thiết, nhiều người sẽ lựa chọn taxi để di chuyển. Nhưng bạn làm sao biết được đâu là hãng taxi chất lượng để gọi khi mà đang đứng giữa đường như này.
 
Nếu gọi taxi dọc đường, bạn có thể dính phải các xe taxi dù. Khi đó, bạn không chỉ phải trả nhiều tiền hơn so với bình thường mà còn gặp phải nhiều phiền toái khi lựa chọn không đúng hãng taxi chất lượng như cách cư xử của tài xế taxi.
 
Để có thể gọi được taxi tốt thì bạn chỉ cần bỏ ra vài phút gọi điện để có thể gọi cho tổng đài của các hãng taxi chất lượng hay hãng taxi mà bạn thường đi và chờ xe đến. Như vậy bạn sẽ tránh được việc gặp phải những chiếc taxi dù. Với việc này, trong trường hợp bạn bỏ quên đồ trên xe thì vẫn có thể lấy lại dễ dàng.
 
Nếu như trong trường hợp bắt buộc phải gọi taxi dọc đường thì bạn cần quan sát kĩ các kiểu xe taxi, trang phục cũng như tác phong phục vụ của tài xế. Các hãng taxi chính hãng thường có logo đầy đủ, thông tin kèm theo giá cước trên xe, cũng như việc tài xế có đồng phục.
 
Lựa chọn taxi uy tín, chất lượng, giá cả phù hợp
 
Trên thực tế, mỗi hãng taxi đều có ưu điểm riêng. Bạn cần dành ít thời gian để tìm hiểu về những hãng taxi hiện nay, để có thể lựa chọn ra hãng taxi phù hợp với mình nhất. Hiện nay, taxi Sông Hồng là đơn vị cung cấp các loại taxi với giá cả phù hợp và được nhiều hành khách lựa chọn nhất hiện nay.
 
Chúng tôi mang đến choi mọi người các dịch vụ taxi: taxi sân bay giá rẻ, đi chung taxi, taxi gia đình,… với những dịch vụ trên chúng tôi tự tin đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt với các nhân viên, các hành khách thường xuyên phải ra nước ngoài, đi công tác xa với việc thường xuyên di chuyển ra sân bay thì dịch vụ taxi sân bay của chúng tôi là lựa chọn phù hợp.
 
Giá cước của chúng tôi được xem là thấp nhất tại Hà Nội dành cho các hành khách. Khi di chuyển từ nội thành ra sân bay Nội Bài bạn chỉ cần bỏ ra số tiền tối thiểu là 110.000đ. Nếu sử dụng dịch vụ đi chung taxi thì bạn sẽ còn tiết kiệm được 50% chi phí đi lại cho mình hoặc hơn thế nữa.
 
Lựa chọn taxi theo khu vực và thói quen của bạn
 
Với hơn 80 hãng taxi được kinh doanh trên địa bàn Hà Nội, tuy nhiên mỗi hãng sẽ có phạm vi hoạt động cũng như thời gian khác nhau. Vì vậy lựa chọn hãng taxi gần khu vực của bạn sẽ là ưu điểm nhất. Taxi Sông Hồng chúng tôi với quy mô lớn hoạt động khắc nội thành Hà Nội nên bạn có thể đặt xe bất cứ lúc nào, tại bất cứ đâu thì chúng tôi đều có thể phục vụ bạn ngay tức thì.
 
Một khi bạn đã có hãng taxi quen thuộc thì nên đặt xe của hãng đó ở những lần di chuyển sau. Điều này sẽ mang đến cho bạn nhiều ưu đãi về giá cước cũng như sự thoải mái khi di chuyển. Khi bạn đã sử dụng dịch vụ của taxi Sông Hồng thì đảm bảo những lần sau đó bạn sẽ trở thành khách hàng thường xuyên của chúng tôi.