Giá taxi sân bay Nội Bài hiện nay

Giá taxi sân bay Nội Bài hiện nay Sunlight EC

Giá xe taxi ra sân bay hiện nay của Sông Hồng có giá rẻ nhất so với thị trường. Chỉ với 110.000đ đã có thể di chuyển từ nội thành Hà Nội ra sân bay Nội Bài Hà Nội, tiết kiệm tới 30% chi phí đi lại khi gọi hãng xe khác.

Giá taxi sân bay Nội Bài hiện nay

 

Taxi sân bay Nội Bài là một trong các dịch vụ taxi giá rẻ của Sông Hồng. Chúng tôi mở dịch vụ taxi này nhằm mục đích mang lại sự tiện ích, an toàn và giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đi lại. Taxi Sông Hồng chuẩn bị hàng trăm, nghìn chiếc xe đã và đang phục vụ hành khách trên toàn quốc mà giá thành rẻ hơn so với các hãng xe khác.

 

Tại sao dịch vụ taxi Sông Hồng được nhiều khách hàng lựa chọn?

Taxi sân bay Sông Hồng đã có mặt từ rất lâu và ngày nay đã trở thành thương hiệu taxi sân bay được nhiều khách hàng tin tưởng trong mỗi chuyến đi xa bởi chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến của hành khách, thấu hiểu được mong muốn và xuất phát từ lợi ích của khách hàng.

 

 

Gia-taxi-san-bay-noi-bai-hien-nay

 

 

Đội ngũ nhân viên lái xe taxi Hà nội đều có trên 5 năm kinh nghiệm trở lên, họ thuộc lòng tất cả cá khu vực trong thành phố Hà Nội nên khi được liên hệ và đặt lịch họ sẽ đến tận nơi đón hành khách, cam kết đúng giờ. Khi sử dụng taxi của chúng tôi, khách hàng yên tâm về độ chuyên  nghiệp, phong cách lái taxi văn minh lịch sự.  Nhân viên sẽ tiếp đón khách hàng nhiệt tình, chuyển đồ giúp khách hàng vào trong cốp mà không tính phí.

 

Ngoài ra, chúng tôi có cung cấp dịch vụ: taxi không mào sân bay với mức giá rẻ,  taxi dành cho xe gia đình từ 4 đến 25 chỗ và có thể thuê xe taxi lớn hơn nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng. Hệ thống taxi Sông Hồng.

 

Báo giá taxi từ nội thành Hà Nội ra sân bay nội bài

Khách hàng có thể đặt lịch taxi online hoặc gọi điện trực tiếp qua số điện thoại: 0984 536 536, nhân viên của chúng tôi sẽ dắp xếp và điều chỉnh xe gần với địa chỉ khách hàng yêu cầu. Ngoài ra, khách hàng muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ taxi Sông Hồng của chúng tôi, hãy truy nhập vào trang web: taxisonghong.com.

 

Giá xe taxi ra sân bay hiện nay của Sông Hồng có giá rẻ nhất so với thị trường. Chỉ với 110.000đ đã có thể di chuyển từ nội thành Hà Nội ra sân bay Nội Bài Hà Nội, tiết kiệm tới 30% chi phí đi lại khi gọi hãng xe khác.  Bên cạnh đó, tùy thuộc nhu cầu xe taxi 4 chỗ hay lớn hơn cũng như hình thức chọn xe taxi không mào, xe taxi giá rẻ Sông Hồng mà chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp tới khách hàng. 

 

Để giảm bớt chi phí cho khách hàng, bên taxi Sông Hồng có mở chuyến xe đi chung taxi. Hệ thống của chúng tôi sẽ kiểm soát lộ trình các chuyến đi và chủ động ghép các hành khách cùng lộ trình và thời gian lại với nhau. Khách hàng có thể vừa chia sẻ cước phí, vừa đến được nơi mình mong muốn.