Gạt bỏ nỗi lo cháy hay xe tăng giá ngày lễ

Gạt bỏ nỗi lo cháy hay xe tăng giá ngày lễ Sunlight EC

Nhu cầu đi lại tăng đột ngột trong cùng 1 thời điểm ngày lễ, hãy lựa chọn phương tiện phù hợp cho mình và gia đình mà không lo thiếu xe, không sợ tăng giá.

Taxi giá rẻ dịp lễ 30.4

 

Mặc dù còn hơn 20 ngày nữa mới đến dịp nghỉ lễ 30.4 và 1.5 nhưng hiện nay, dịch vụ cho thuê xe taxi đường dài đã bắt đầu sôi động dần lên do lượng khách đặt xe để về quê hoặc đi du lịch đang ngày càng nhiều lên.

 

taxi-23

 

Ngày lễ nhu cầu đi lại trở nên quá tải:

 

Là một trong những dịp lễ lớn của nước ta, ngày 30.4 và 1.5 thị trường phương tiện đi lại rất náo nhiệt, mặc dù số lượng các phương tiện cũng được tăng cường đa dạng và phong phú như tàu hỏa, taxi hà nội, xe khách, xe tự lái, xe máy… nhưng do nhu cầu tăng đột ngột trong cùng 1 thời điểm nên đôi khi vẫn không đủ để phục vụ hành khách, nhiều người vẫn khó khăn để lựa chọn phương tiện phù hợp cho mình và gia đình.

 

Với những người phải di chuyển bằng máy bay thì việc đó n xe taxi ra sân bay để kịp giờ hoàn thành các thủ tục check in lên máy bay càng trở nên quan trọng hơn. Nếu không muốn lỡ chuyến vì ra sân bay muộn, do không đặt được xe, do tắc đường thì bạn hãy lên kế hoạch tìm xe sớm nhé.

 

Giá taxi đi nội bài của nhiều hãng cũng có dấu hiệu tăng lên trong những ngày này. Nhiều khách hàng có kinh nghiệm đã nhanh tay đặt xe trước hàng tháng trời để không bị ảnh hưởng đến quá trình di chuyển ra sân bay, thực hiện chuyến du lịch đến vùng đất mới của mình. Nhưng với dịch vụ của taxi Sông Hồng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì giá chúng tôi đưa ra luôn được ổn định và ưu đãi nhất.

 

Dịch vụ xe taxi của Sông Hồng:

 

  • Giúp bạn không còn lo lắng việc có xe để đi lại hay không khi dịp lễ ngày càng đến gần. Việc của bạn là chủ động sắp xếp công việc, thời gian và quyết định đặt xe đường dài hay taxi đi sân bay nội bài rẻ nhất ở thời điểm sớm nhất có thể.
  • Nói không với việc đội giá trên trời để o ép khách hàng: giá cả là vấn đề khách hàng cần cân nhắc. Với phương châm mang đến cho mọi người sự an toàn và cảm giác thoải mái khi đi xe, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện và giá thành hợp lý là tiêu chí được taxi Sông Hồng ưu tiên đặt lên hàng đầu để đảm bảo quyền lợi khách hàng cũng như tạo uy tín, lòng tin của khách hàng.
  • Không trì hoãn thời điểm di chuyển của khách hàng. Tuy nhiên trong những ngày lễ cao điểm đông đúc, tốt nhất là bạn không nên chủ quan đến lúc đi mới gọi xe mà nên liên hệ với taxi Sông Hồng để đặt lịch, sắp xếp xe.

 

Với câu hỏi hãng taxi nào rẻ nhất hà nội? Câu trả lời chắc chắn sẽ là taxi Sông Hồng - lựa chọn tối ưu nhất dành cho các hành khách muốn đặt xe đi lại trong dịp nghỉ lễ sắp tới.