Dịch vụ taxi đưa đón sân bay Nội Bài

Dịch vụ taxi đưa đón sân bay Nội Bài Sunlight EC

Dịch vụ dua don san bay gia re của Taxi Sông Hồng mở ra nhằm mong muốn mang lại cho hành khách có những kì nghỉ và những chuyến công tác hoàn hảo nhất.

Dịch vụ taxi đưa đó n sân bay Nội Bài

 
Dịch vụ dua don san bay gia re của Taxi Sông Hồng mở ra nhằm mong muốn mang lại cho hành khách có những kì nghỉ và những chuyến công tác hoàn hảo nhất. Mỗi lần di chuyển đều cảm thấy thoải mái, vui vẻ mà không sợ tắc đường, đặt taxi ra sân bay Nội Bài, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh hoặc đi tới bất cứ địa điểm nào cũng không bị “chặt chém”. Giá taxi sân bay Sông Hồng đảm bảo rẻ nhất so với các hãng xe taxi khác. 
 
Các gói dịch vụ tiện ích tiện lợi cho khách hàng
Taxi Sông Hồng phục vụ hành khách tốt nhất nên có rất nhiều dịch vụ để chọn lựa như: 
  • Taxi không mào đưa đón
  • Dịch vụ xe gia đình
  • Gọi taxi sân bay
  • Xe gia dinh di tinh 
  • Đặt xe taxi 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 35 chỗ đi du lịch,...

 

dich-vu-taxi-dua-don-ra-san-bay-gia-re
 
Dịch vụ đưa đón sân bay giá rẻ Sông Hồng
Nhân viên Sông Hồng đưa đón tận nơi, không làm trễ giờ, thuận tiện và an toàn nhất. Vậy nên, đi taxi của chúng tôi khách hàng không cần lo lắng mỗi khi phải mang vác đồ đạc cồng kềnh, đưa đón tận sảnh sân bay. Đặc biệt, khi thuê taxi gia đình về quê, đây là loại hình thức đi taxi đường dài nhưng giá taxi cho mỗi kilomet rẻ hơn. Tài xế sẽ chọn tuyến đường tắt, dễ đi lại, đảm bảo hành khách ngồi trong xe không thấy mệt và ít để khách bị say xe. 
 
Nếu như hành khách bị lỡ tuyến do có công việc đột xuất hay bị trì hoãn chuyến bay nhưng không bị tính phí chờ đợi. Khách hàng liên hệ lại để chúng tôi sẽ chờ đợi và sắp xếp chuyến đi khác. Giá cước xe tùy thuộc vào quãng đường đi của hành khách, chúng tôi sẽ báo giá taxi trực tiếp tới cho từng khách. 
 
Bên cạnh đó, taxi Sông Hồng có mở dịch vụ đi chung taxi ra sân bay Nội Bài. Chúng tôi đảm bảo ghép khách hàng cùng tuyến, thuận tiện đường lên sân bay giúp tiết kiệm chi phí đi xe rẻ hơn. Cam kết không làm khách cảm thấy khó chịu, không nhồi nhét khách và khách yên tâm đi xe an toàn.
 
Dịch vụ taxi Sông Hồng vẫn mở trong các dịp lễ tết nên khách hàng có thể gọi bất cứ lúc nào mà không lo tăng giá xe. Khách có thể gọi thông qua Hotline: 0984 536 536 hoặc có thể đặt lịch online là sẽ có xe đưa đón đúng yêu cầu theo ý muốn.