Dịch vụ taxi 7 chỗ giá rẻ Sông Hồng

Dịch vụ taxi 7 chỗ giá rẻ Sông Hồng Sunlight EC

Chúng tôi còn phục vụ các dịch vụ xe taxi 7 chỗ giá rẻ, xe taxi 4 chỗ, xe gia đình, xe du lịch, xe đường dài... theo từng yêu cầu khách hàng. Cam kết có mặt sớm nhất để đưa đón khách hàng và chọn con đường ít tắc, không khiến khách hàng bị mất thời gian và lỡ công việc. 

Dịch vụ taxi 7 chỗ giá rẻ Sông Hồng 

 

Bạn đang muốn thuê taxi 7 chỗ tại Hà Nội giá rẻ để đi ra sân bay hay đi đường dài nhưng không biết đặt xe ở đâu giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất. Bạn còn băn khoăn cho chuyến đi của mình, hãy liên hệ dịch vụ taxi 7 chỗ giá rẻ Sông Hồng.

 

dich-vu-taxi-7-cho-gia-re

 

Lợi ích nhận được khi sử dụng dịch vụ taxi 7 chỗ Sông Hồng

Gọi taxi 7 chỗ tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng của chúng tôi sẽ được tư vấn cho bạn nên chọn loại xe nào, giá taxi thế nào. Chúng tôi cam kết khi khách hàng lựa chọn taxi Sông Hồng sẽ được nhận nhiều ưu đãi hơn các hãng taxi khác.

Chúng tôi phục vụ các dòng như: Toyota innova, toyota Fortuner... phục vụ mọi yêu cầu khách hàng muốn thuê xe gia đình, xe taxi 7 chỗ, xe đường dài chất lượng, ngồi rất thoải mái, ít khiến hành khách bị nôn nao người. Bởi xe taxi Sông Hồng 7 chỗ được thiết kế nội thất rộng rãi, phù hợp với mọi đối tượng, các hàng ghế linh hoạt có thể gập lại để tăng khoảng không gian. Điều này giúp khách hàng tiện lợi để nhiều đồ khi muốn đi du lịch.

 

Nhân viên taxi Sông Hồng nhiều năm kinh nghiệm

Mỗi tài xế lái taxi Sông Hồng đã có nhiều năm trong nghề nên mọi địa phận, quận huyện trong thành phố đều nắm bắt rõ ràng nên khách hàng không lo bị lỡ công việc. Cam kết không khiến khách phải chờ, chúng tôi sau khi nhận được điện thoại của khách sẽ nhanh chóng nhất có mặt và có thể chờ đợi nếu khách hàng muốn đi taxi 2 chiều đi về.

Nhân viên taxi Sông Hồng luôn luôn nhiệt tình, niềm nở, đưa đón hành khách tận nơi, mang vác đồ để cốp xe giúp hành khách mà không tính phí.

 

 

Giá cước taxi 7 chỗ Sông Hồng

Giá cước taxi Sông Hồng luôn ổn định nên dù vào ngày lễ tết cam kết không tăng giá, “không chặt chém giá taxi”. Giá cước xe taxi của chúng tôi đã bao gồm thuế VAT và không thu bất cứ khoản phụ phí nào như mở cửa xe, để đồ lên xe. Vì thế, nên đi xe taxi Sông Hồng để tiết kiệm cho khách hàng.

Đặc biệt, khi khách hàng có công chuyện đột xuất muốn hủy đặt xe hoặc đổi thời gian thuê taxi sang ngày giờ khác, chúng tôi cũng không tính phí chờ đợi. Khách hàng chỉ cần gọi cho tổng đài để thay đổi giờ đi xe taxi là được.