Đi từ Nội Bài về Hà Nội an toàn và tiết kiệm

Đi từ Nội Bài về Hà Nội an toàn và tiết kiệm Sunlight EC

Để di chuyển từ Nội Bài về Hà Nội một cách nhanh chóng, an toàn và chi phí rẻ, bạn cần chọn được đơn vị vận chuyển phù hợp, uy tín.

Taxi Nội Bài Hà Nội giá ưu đãi
 

Giao thông chính là một trong những chính sách được chú trọng hàng đầu trong kế hoạch xây dựng và phát triển thành phố Hà Nội. Do đó, để đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng tăng cao của hành khách, nhiều đơn vị vận chuyển đã gia tăng thêm các phương tiện và dịch vụ để phục vụ cộng đồng.

 

taxi-san-bay-noi-bai-29


 

Các phương tiện phục vụ đi lại từ sân bay về Hà Nội:
 

Để tìm được những cách di chuyển từ nơi bạn sống đến sân bay Nội Bài hoặc chiều ngược lại từ Nội Bài về Hà Nội không phải là điều khó khăn. Bạn có thể chọn cách di chuyển bằng xe bus công cộng, xe của các công ty lữ hành chuyên về du lịch, đi xe bus riêng của sân bay hoặc chủ động đặt taxi riêng để đi cho thoải mái.

 

Taxi giá rẻ từ nội bài về hà nội là một gợi ý đáng quan tâm dành cho các hành khách đang có nhu cầu đi lại. Vì khoảng cách từ sân bay Nội Bài về Hà Nội chỉ vào khoảng 30km, cộng với việc các phương tiện rất đa dạng nên chi phí cho việc di chuyển này được tiết kiệm hơn rất nhiều, đặc biệt là khi bạn đi cùng nhóm nhiều người.

 

Tùy thuộc vào quãng đường từ Nội Bài đến vị trí trong nội thành mà bạn muốn đến, giá taxi sẽ dao động trong khoảng từ 350.000 đồng - 450.000 đồng. Nếu bạn đi 1 mình, không quá bận rộn, thời gian không gấp gáp thì có thể tìm các chuyến đi chung xe mà rất nhiều đơn vị đang làm dịch vụ hiện nay để giảm tải chi phí.

 

Lựa chọn taxi sông Hồng:

 

  • Giá taxi nội bài hà nội của taxi Sông Hồng có thể nói là ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng, vì sự an toàn và tiện lợi mà chúng tôi mang lại. Có 2 hình thức đi xe để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu đi lại và khả năng tài chính của mình là đi chung và đi riêng. Với hình thức đi chung, khách hàng có thể tiết kiệm ít nhất 40% so với giá cước các taxi thông thường. Đặc biệt, giá sẽ không đổi ngay cả khi không có khách đi ghép.
  • Chỉ từ 170 nghìn đồng với taxi từ sân bay nội bài về hà nội của taxi Sông Hồng hành khách đã có thể di chuyển từ nội bài về hà nội trên những chiếc xe ô tô đời mới, sạch sẽ và sang trọng, nội thất xe cao cấp, ghế ngồi êm ái và đủ chỗ để chứa đồ đạc, hành lý.
  • Không chỉ có chi phí, hành khách đi taxi của Sông Hồng còn tiết kiệm được cả thời gian vì chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, cam kết đón trả đúng giờ để không làm lỡ việc của khách cũng như đảm bảo sức khỏe, không gây cảm giác chờ đợi mệt mỏi.

 

Nếu bạn có nhu cầu đặt xe taxi từ nội bài về hà nội để đón người thân, bạn bè đi xa trở về, hãy liên hệ với taxi Sông Hồng để được tư vấn, báo giá và đặt xe nhanh chóng nhất. Bằng sự cố gắng, nỗ lực và mang đến những chuyến đi an toàn, dịch vụ chăm sóc tận tình, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất.