Bí quyết đi taxi đường dài giá rẻ

Bí quyết đi taxi đường dài giá rẻ Sunlight EC

Taxi Sông Hồng mách bạn vài bí quyết để đặt được xe taxi đường dài giá rẻ tại Hà Nội một cách đơn giản và nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều chi phí.

Taxi đường dài giá rẻ

 

Bạn lo sợ sẽ gặp khó khăn khi muốn thuê một chiếc xe taxi đi từ sân bay nội bài về hà nội giá rẻ đi lại cho tiện lợi và tiết kiệm chi phí? Không cần quá căng thẳng, taxi Sông Hồng sẽ mách bạn vài mẹo để đặt được xe taxi đường dài giá rẻ tại Hà Nội một cách đơn giản và nhanh chóng.

 

di-chung-taxi-42

 

Tìm thông tin của những chuyến xe tiện đường:

 

Khái niệm này không còn quá xa lạ với chúng ta, theo đó có thể hiểu đơn giản rằng những xe tiện chuyến là các xe đi về không chở khách trên một cung đường và một thời điểm nhất định. Nếu nắm bắt được thông tin về những chuyến xe này, việc thuê taxi đường dài giá rẻ đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

 

Tuy nhiên bạn cần lưu ý, những chuyến xe này có ưu điểm giá thành rất rẻ, thông thường rẻ hơn 30-70% so với các phương tiện khác nhưng không phải lúc nào cũng có sẵn. Nó phụ thuộc khá nhiều vào các yếu tố khách quan và chủ quan như chiều đi của chủ xe, giờ giấc về, cung đường đi về...

 

Trên diễn đàn hoặc các mạng xã hôi hiện nay có nhiều hội nhóm chia sẻ thông tin về các xe tiện chuyến giúp cho mọi người có thể tìm được nơi có giá taxi rẻ nhất hà nội phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi người. Do vậy, trước khi muốn đặt xe đi đâu đó, bạn hãy dành chút thời gian ghé qua các group này để tìm xem có lựa chọn được xe nào trước không nhé.

 

Đi xe ghép khách:

 

  • Ưu điểm: tương tự như cách tìm xe tiện chuyến, các chuyến xe cho đi ghép khách cũng là phương pháp hiệu quả giúp bạn giảm được tối đa chi phí có thể khi đi taxi đường dài. Các nhà xe sẽ chia số tiền theo đầu người nên bạn sẽ tiết kiệm được một khoản cho chuyến đi.
  • Nhược điểm: bạn sẽ phải ngồi chung và tiếp xúc với những người không quen biết, hứng chịu những tiếng ồn ào do những người lạ xung quanh gây ra khi nói chuyện, cười đùa, các hỗn hợp mùi từ nhiều người trên xe taxi duong dai gia re cũng không hề dễ chịu chút nào và thời gian đi lại cũng có thể kéo dài hơn bình thường do đón trả mỗi người 1 nơi...

 

Thuê xe của bạn bè, người thân quen:

 

Nếu không thể đặt xe tiện chuyến nhưng vì nhiều lý do mà bạn không muốn đi xe ghép khách thì có thể dựa vào các mối quan hệ bạn bè quen biết, người thân họ hàng để lựa chọn được những chuyến xe thoải mái và an tâm, mặc dù giá taxi hà nội nội bài có thể đắt hơn 2 phương án trên một chút.

 

Đặt xe của taxi Sông Hồng:

 

Ngoài những cách kể trên, bạn có thể đặt dịch vụ xe taxi giá rẻ nhanh chóng và tiện lợi của taxi Sông Hồng chỉ bằng một cuộc gọi đến số hotline 0984 536 536 để được phục vụ nhanh nhất, giá cả hợp lý nhất trên thị trường.